เกี่ยวกับเรา 168TGA
แบนเนอร์เกี่ยวกับเรา 168TGA

ความรับผิดชอบ

ความรับผิดชอบ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับเว็บ 168TGA.COM เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องการมีความรับผิดชอบต่อสัง ถือว่า เป็นอีกหนึ่งนโยบายในหารบริการลูกค้าของเรา รวมไปถึงการที่ผู้เล่นตระหนักรู้ในความรับผิดชอบของตนเอง โดยท่านจะต้องมีความเข้าใจในบริบทของเกมเดิมพันต่าง ๆ และหมั่นตรวจสอบพฤติกรรมในการพนันของตนเองอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้ท่านกลายเป็นเสพติดการพนันไป ดังนั้น ในการเล่นแต่ละครั้ง ทั้งทางเว็บของเรา และตัวท่านจะต้องมีความรับผิดชอบในเรื่องต่าง ๆ ดังนี้

1. การแบ่งเวลาในการเล่นพนันให้มีความชัดเจนและเหมาะสม

นักเดิมพันหลายท่านมักเล่นการพนันออนไลน์เป็นอาชีพ หรือเป็นประจำจนทำให้ตนเองต้องใช้เวลาอยู่กับเกมเดิมพันออนไลน์ตลอดเวลา จนทำให้ตนเองต้องเสียเวลาในการใช้ชีวิต เสียเงินทองในไปกับการเดิมพัน โดยไม่สนใจสิ่งรอบข้างเลย ซึ่งการเดิมพันเป็นเพียงอีกหนึ่งรูปแบบของเกมที่มีความน่าสนใจ และมีผลตอบแทนที่ท่านจะได้รับจากการเสี่ยงโชคชนะเพียงเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ท่านควรจะมีความรับผิดชอบในตนเอง ด้วยการแบ่งเวลาในการเล่นพนันให้มีความชัดเจน และเหมาะสม ไม่ใช้เวลาในการอยู่กับการพนันออนไลน์มากจนเกินไป และควรเล่นในยามว่าง หรือต้องการพักผ่อนหย่อนใจจะเป็นการดีที่สุด ไม่ควรเล่นเพื่อหารายได้เป็นหลัก

2. การตั้งงบประมาณในการเล่นเป็นสิ่งสำคัญ

การตั้งงบประมาณในการเดิมพันไว้ทุกครั้ง เป็นเรื่องที่ดีต่อตัวของท่านเอง นอกจากจะเป็นการวางแผนบริหารจัดการเงินที่ใช้เดิมพันได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังเป็นการสร้างวินัยในการใช้เงิน ไม่ให้ตนเองใช้เงินจนเกินตัวมากจนเกินไป อีกทั้ง เมื่อท่านวางแผนในการใช้งบประมาณมาเป็นอย่างดีแล้ว จะทำให้ท่านรู้ถึงลิมิตในการเดิมพันของตนเองในแต่ละครั้ง และสามารถหยุดการเดิมพันเมื่อได้กำไรตามที่ตั้งใจไว้ หรือถอยเมื่อขาดทุนไปเท่าไหร่ ซึ่งการบริหารงบประมาณของตนเองให้เป็นนั้น ย่อมทำให้การเดิมพันของท่านลื่นไหลเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

3. การเรียนรู้เทคนิคในการเดิมพัน และทำความเข้าใจในเกมพนัน

การเรียนรู้เทคนิคในการเดิมพัน รวมไปถึงการเรียนรู้ในการสร้างความเข้าใจในเกมพนันที่ตนเองกำลังให้ความสนใจ หรือต้องการที่จะเดิมพันนั้น เป็นเรื่องที่มีความสำคัญ และจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้เป็นอย่างมาก เนื่องจากสิ่งเหล่านี้ จะทำให้ผู้เล่นรู้จักที่จะวางแผนในการเดิมพันในการเล่นให้เข้ากับตนเอง และสร้างกลยุทธ์ในการเล่นเกมต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น

4. การสร้างวินัยในการเดิมพัน เพื่อป้องกันปัญหาติดพนัน

การสร้างวินัยในการเดิมพันของผู้เล่น เป็นเรื่องที่มีความสำคัญ และนับว่า เป็นหัวใจหลักของท่านในการรับผิดชอบต่อตนเอง และทรัพย์สินของท่าน เนื่องจากการเดิมพันจะต้องมีความรอบคอบ ใช้สติในการเดิมพัน รู้จักวางแผนในการเล่นอย่างมีกลยุทธ์ และรู้จักบริหารจัดการงบประมาณในการเล่นให้เหมาะสม ไม่ใช้งบมากจนทำให้ตนเองหรือคนรอบข้างต้องเดือดร้อน
อีกทั้ง การสร้างวินัยให้กับตนเองในการเล่น ยังช่วยป้องกันผลกระทบจากการเล่นพนันของท่านได้อีกด้วย เพราะผู้เล่นหลาย ๆ ท่านก็มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไป หลังจากใช้เวลาอยู่กับเกมพนันออนไลน์มากจนเกินไป อาจจะทำให้ท่านพบเจอกับปัญหาเหล่านี้ได้ อาทิ

  • คิดถึงเรื่องการเดิมพันอยู่ตลอดเวลา จนไม่สามารถสนใจสิ่งรอบตัวได้ ทำให้ไม่มีสมาธิในการทำงาน , การเรียน หรือการทำกิจกรรมอื่น ๆ ที่ไม่ใช่การเล่นพนัน
  • มีความวิตกกังวลตลอดการเดิมพัน เนื่องจากกลัวความผิดหวังจากผลการเดิมพัน
  • ใช้เวลาอยู่กับเกมพนันมากจนไม่สนใจสิ่งรอบข้าง บุคคลรอบข้าง หรือคนในครอบครัว
  • เกิดความต้องการที่จะเอาทุนคืนอย่างทันที โดยการลงเดิมพันเพิ่มมากขึ้น โดยไม่ได้คำนึงถึงงบประมาณตนเองได้กำหนดเอาไว้
  • ความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับคนในครอบครัว คนรัก เพื่อนสนิท หรือเพื่อร่วมงานเกิดความห่างเหิน หรือได้รับผลกระทบจากการเดิมพันของท่าน
  • การเงินของท่านเกิดการขาดสภาพคล่องทางการเงิน ไม่มีเงินเพียงพอต่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน
  • จริงจังกับการเล่นเกมพนันมากจนเกินไป ไม่ได้เล่นเกมเพื่อฆ่าเวลา หรือเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ
  • กระทำความผิดทางกฎหมาย เช่น การขโมยสิ่งของบางอย่างจากคนอื่นมา เพื่อใช้เป็นทุนในการเล่นการพนันของตนเอง , ทำร้ายหรือข่มขู่ผู้อื่น เพื่อเอาทรัพย์สินของผู้อื่นมาใช้ในการเล่นพนัน เป็นต้น

5. องค์กรที่ทำหน้าที่เป็นผู้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลกระทบจากการเล่นพนัน

5.1 Gamcare องค์กรการกุศลอิสระในสหราชอาณาจักร ก่อตั้งโดย Paul Bellringer ในปี 1997 โดยจะทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านข้อมูล คำปรึกษา และช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาพนัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.gamcare.org.uk
5.2 Gamblers Anonymous หน่วยงานเอกชนที่ร่วมกลุ่มกัน เพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการพนันและพร้อมใจจะช่วยเหลือนักเดิมพันที่ประสบปัญหา ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.gamblersanonymous.org.uk
5.3 Gambling Therapy หน่วยงานที่ให้คำปรึกษา และบำบัดให้กับกลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบจากการพนัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gamblingtherapy.org

6. ผู้เล่นต้องมีอายุมากกว่า 18 ปี

เนื่องด้วยทางเว็บ www.168TGA.COM ตระหนักในเรื่องของอายุของผู้เข้าใช้บริการตามกฎหมายที่อนุญาตให้ผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น ถึงจะมีสิทธิ์ในการเปิดบัญชี และเล่นเกมคาสิโนได้ ทางเว็บ www.168TGA.COM ของเรา จึงมีความจำเป็นที่จะต้องเข้มงวดในการตรวจสอบ และไม่อนุญาตให้ผู้เล่นที่มีอายุไม่ถึง 18 ปี เข้าร่วมเดิมพันกับเว็บของเราเด็ดขาด
หากมีผู้ฝ่าฝืน และทางเราตรวจสอบพบ บัญชีของผู้ใช้งานรวมถึงเงินที่เติมเข้ามาจะถูกยึด และบล็อกบัญชีไม่ให้มีการใช้งาน โดยไม่มีการชดเชยใด ๆ ทั้งสิ้น อีกทั้ง เราจะมีการสุ่มตรวจบัญชีผู้ใช้งานอยู่เป็นประจำ หากเราพบเจอผู้ใช้งานที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี และมีการใช้ข้อมูลเท็จในการเดิมพัน ขออนุญาตทำการบล็อกบัญชี โดยไม่ชดเชยใด ๆ เช่นเดียวกัน